Giới thiệu công ty

EDUSERVICES VIỆT ĐỨC

Sau nhiều năm triển khai các dự án tạo nguồn nhân lực cho thị trường lạo động tại CHLB Đức và Châu Âu, với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường châu Âu, EDUSERVICES VIỆT ĐỨC – Việt Nam đã thực hiện tốt phương châm chuẩn hóa tốt hệ thống đào tạo văn bằng theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

EDUSERVICES VIỆT ĐỨC – Việt Nam liên kết chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu tại Đức để đưa học viên sang học tập và làm việc. Hiện nay, có gần 1000 học viên của EDUSERVICES VIỆT ĐỨC đang học tập và làm việc lâu dài ở Đức với thu nhập ổn định.

EDUSERVICES VIỆT ĐỨC – Việt Nam là đơn vị liên kết độc quyền tại Việt Nam đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ trình độ ngoại ngữ A2, B1, B2, C1 cho đồng thời cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức của hội đồng khảo thí quốc tế như ÖSD, DSD, TELC, GOETHE và ECL....

Đồng thời chúng tôi đã đưa định dạng đề thi của hệ thống khảo thí ngôn ngữ Đức các kỳ thi đạt chuẩn cấp Visa của Đại sứ quán Đức để phát triển định hướng đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế, điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội học tập nâng cao chuyên môn cũng như tìm kiếm việc làm tại các nước phát triển sau khi tốt nghiệp.

VÌ SAO EDUSERVICES KHÁC BIỆT?

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu
EDUSERVICES gồm những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia... đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ EDUSERVICES sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn.

Chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả
Các khóa học tiếng Đức ở Hà Nội tại trung tâm EDUSERVICES theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.

Môi trường học tập quốc tế, năng động
EDUSERVICES được thiết kế với 5 phòng học, 1 phòng học nhóm với thư viện. Mỗi phòng học đều được trang bị hiện đại: bàn ghế, loa đài, máy tính, điều hòa...Sách học tiếng Đức : Schritte International Neu (Hueber Verlag) và Netzwerk Neu (Klette Verlag).v.v... – Giáo trình được in màu, bìa cứng  và học viên được phát thêm giáo trình tự học tiếng Đức online, học viên có thể tự download sách học tiếng Đức, sách ôn tập theo chuyên đề và các thiết bị ngoại vi khác. Đội ngũ giáo viên dầy dặn kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của cả Việt Nam và Đức loại giỏi. Có lớp luyện phát âm và tăng tương tác cũng như phản xạ ngôn ngữ với giáo viên bản địa người Đức. Giáo viên được đào tạo nâng cao hàng năm theo định kỳ để nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn giảng dậy ngoại ngữ. Chính vì thế EDUSERVICES luôn đảm bảo là trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội và Thái Nguyên tốt nhất hiện nay.

Chi phí đào tạo hợp lý
Tùy theo số buổi học và trình độ thì các khóa học sẽ có chi phí khác nhau. EDUSERVICES không cạnh tranh về giá, mà chỉ cạnh tranh về chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

Đến với các khóa học tiếng Đức ở tại Hà Nội và Thái Nguyên của EDUSERVICES, các bạn sẽ được dạy cách dám đối diện với những sai sót, vượt ra khỏi vùng an toàn. Ví dụ như bước đến và bắt chuyện với người khác trong một buổi học hay trong bữa tiệc. Việc cảm thấy tự tin đặc biệt còn giúp bạn thêm phần sáng tạo trong thực hành ngoại ngữ. Ham học hỏi và kiên trì hoàn thiện bản thân chính là chìa khóa thành công trên hành trình học tiếng Đức.

Dịch vụ tận tâm
EDUSERVICES cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh một dịch vụ tư vấn du học, làm việc và định cư với chất lượng 5 sao.